Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến Phòng Khám Nha Khoa Vương Anh 2      

Thông qua những kinh nghiệm và thử thách đã được kiểm chứng, Nha Khoa Vương Anh tận tâm phục vụ Quý khách việc phục hồi và nâng cao sức khỏe răng miệng, giúp Quý khách có được hàm răng đẹp và khỏe mạnh.

Nha khoa Vương Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi trao dồi kinh nghiệm nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: cấy ghép răng Implant, chỉnh hình răng mặt, phục hình răng sứ, tiểu phẩu thuật, chữa nha chu, chữa răng nội nha,..

 

 

  • Ứng dụng công nghệ CAD/CAM, giúp làm răng sứ có độ chính xác và thẩm mỹ cao.

Nhờ sự hỗ trợ của máy tính, thời gian làm răng sứ nhanh và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, răng có độ chính xác cao, hạn chế bám thức ăn, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi ăn nhai, đồng thời hình dáng màu sắc của răng sứ cũng đẹp tự nhiên như răng thật.

 

  • Ứng dụng công nghệ giả lập và mô phỏng phục hình.

Nha khoa Vương Anh là một trong những nha khoa đầu tiên trong các nha khoa tại tp.hcm ứng dụng công nghệ mô phỏng trong điều trị răng sứ. Kỹ thật này dựa trên chính bản sao mẫu hàm của bạn, giúp bạn có thể hình dung được trước kết quả khi bạn điều trị như dạng răng, cung răng, cắn khớp,…và mức độ chính xác lên đến 95%.

 

  • Bảo hành chu đáo khi phục hình sứ.

Sau khi điều trị răng sứ cao cấp tại Nha Khoa Vương Anh, bạn sẽ nhận được một phiếu bảo đảm đầy đủ, chi tiết về loại phục hình, thời gian bảo hành…đây sẽ là nền tảng cho việc theo dõi, chăm sóc phục hình và khách hàng được chu đáo hơn.

 

  • Luôn vì lợi ích và sức khỏe lâu dài của khách hàng.

Hẳn quý khách từng thắc mắc nha khoa ở đâu tốt nhất?

Hẳn quý khách từng thắc mắc ở những nước tiên tiến, bệnh nhân được điều trị về nha khoa như thế nào?

Hẳn quý khách mong muốn chế độ hậu mãi bảo đảm lâu dài?

 * Tất cả đều có ở Nha khoa Vương Anh. Chúng tôi tư vấn và phục vụ quý khách như người thân của mình!

 

  • Là nha khoa chuyên sâu về răng sư, có giấy chứng nhận.

Nha khoa Vương Anh có đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn sâu về phục hình răng sứ cộng với phương châm làm việc uy tín tận tâm, tinh tế trong điều trị nên đã được rất nhiều người tin tưởng.

 

  • Đội ngũ Bác sĩ và Quản lí chuyên nghiệp, tận tâm.

Nha khoa Vương Anh đặt biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lí. Các bác sĩ của nha khoa không ngừng được đào tạo và nâng cao tình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thao trong và ngoài nước.

 

  • Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ rang, điều trị nhẹ nhàng, bảo hành thấu đáo.

Luôn đặt mình trong vài trò của một khách hàng khi đến nha khoa. Nha khoa Vương Anh thấu hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. Nên chúng tôi luôn: Khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ rang và điều tị nhẹ nhàng.

 

  • Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo vệ sinh vô trùng.

Bên cạnh những tiêu chí tren, chúng tôi hiểu rằng chất lượng điều trị còn phụ thuộc vào hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ kèm theo, đặc biệt là việc ứng dụng đồng bộ các hệ thống kỹ thuật – công nghệ mới trong điều trị.

Đăng ký nhận tin

Hãy để lại tin nhắn để được nhận tin khuyến mãi

Liên kết mạng xã hội:

Thông tin nha khoa

NHA KHOA VƯƠNG ANH 2

Hotline :   028.6650.8379 - 0909.945.550

Địa chỉ :   11-13-15 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9, tp.HCM

Email   :     phanvanvuong@yahoo.com

Website:       www.nhakhoavuonganh.com

Fanpage Facebook